Home Địa Điểm Ăn Uống Điểm danh những quán xắp xắp Đà Lạt ngon, chỉ dân ăn vặt mới biết

Điểm danh những quán xắp xắp Đà Lạt ngon, chỉ dân ăn vặt mới biết

by Dalat Magazine
975 views

Lên Đà Lạt mà chưa thử món xắp xắp coi như chưa đi Đà Lạt nhé các bạn. Xắp xắp ở đây gần giống với gỏi khô bò của Sài Gòn, nhưng ăn hoàn toàn khác nhau nha. Xắp xắp Đà Lạt được chế biến từ đu đủ, khô bò, phổi, gan heo, rau quế, và nước mắm me. Xắp xắp đã trở thành món ăn vặt đặc trưng của người dân nơi xứ sở hoa này và cũng thu hút bao thực khách khác. Cùng chúng tôi điểm danh những quán xắp xắp ngon được nhiều dân địa phương và du khách lui tới nhiều nhất nhé!

1. Xắp xắp Má Liễu

Quán xắp xắp một thời tuổi thơ của những thế hệ học sinh 8x, 9x đời đầu trường Bùi Thị Xuân, Nguyễn Du,… Quán nhỏ nhỏ nằm trên đường Ngô Quyền, đối diền trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng. Xắp xắp đây mềm, giòn, thịt a vừa không quá cứng. Đây là một trong những quán xắp xắp Đà Lạt ngon nhất được nhiều bạn trẻ lui tới.

Xắp xắp món ăn vặt Đà Lạt
  • Địa chỉ: Đối diện trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 19:00

Xem thêm: Top 5 món lẩu Đà Lạt nhất định phải thử

2. Xắp xắp Bà Triệu

Quán nằm trong một con hẻm nhỏ đường Bà Triệu. Xắp xắp ở đây cộng mềm, được bào mỏng, thịt được làm từ gan phổi, xong rim khô, ăn ngon lạ miệng. Ngoài xắp xắp quán còn có nhiều món khác như bánh bèo, bột chiên, mì chiên trứng, bò pía. Là một địa điểm ăn vặt được các bạn trẻ thường xuyên lui tới

Xắp xắp Bà Triệu Đà Lạt
  • Địa chỉ: 23/2 Bà Triệu, P3, Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 14:00 – 19:00

3. Xắp xắp bờ hồ Đà Lạt

Không gì tuyệt vời hơn khi ăn món xắp xắp Đà Lạt và ngắm nhìn hồ Xuân Hương thơ mộng. Xắp xắp đây được bán trên một chiếc xe, ai ăn gì gọi và cầm một chiếc ghế đẩu lựa một góc nào đó ngồi, vừa ăn vừa ngắm vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương, ở đây chỉ bán vào buổi chiều từ 3h đến 6h là hết

Món ngon xắp xắp Đà Lạt
Xắp xắp Đà Lạt
  • Địa chỉ: Hồ Xuân Hương, P1, Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 16:00 – 18:00

4. Xắp xắp Cô Năm Đà Lạt

Trước đây, nơi này là một trong những món ngon khó có thể bỏ qua của du bao du khách và học sinh thế hệ 8x. Nơi này trước đây còn được biết đến với một tên gọi khác là Xắp Xắp ngã ba máy nước. Vì quán nằm ngay ngã ba máy nước, nhưng sau này đã dời về một hẻm nhỏ trong đường Nguyễn Đình Chiểu. Những món đặc biệt phải kể đến là xắp xắp, mì thịt, chè đá. Nước mắm đây lạ, khác biệt với những quán khác. Mỗi lần ăn đều phải ăn 4,5 dĩa mới đã thèm.

Xắp xắp Đà Lạt
  • Địa chỉ: Hẻm 9, Nguyễn Đình Chiểu, P9, Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 18:00

5. Xắp xắp B18 Đà Lạt

Quán nằm ngày khu quy hoạch Hoàng Văn Thụ, không gian quán sạch sẽ, chuyên bán các món ăn vặt. Xắp xắp là một trong những quán đỉnh của quán các bạn nhé. Ngoài xắp xáp quán có bán các món ăn vặt khác như bò pía, bột chiên, mì thịt, bánh bèo,….

Xắp Xắp
  • Địa chỉ: B18 Khu quy hoạch Hoàng Văn Thụ, P4, Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 19:00

Xem thêm: Những quán ăn vặt Đà Lạt ngon

Trên đây là danh sách địa chỉ các quán xắp xắp Đà Lạt ngon, được nhiều bạn trẻ của thành phố ngàn hoa lựa chọn là điểm ăn vặt mỗi dịp cuối tầm, hay những lúc tan học. Có dịp các bạn hãy cùng đến Đà Lạt thử món ăn vặt đường phố mà ngon cực kì này nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!