Home Dịch Vụ Top 5 Trường mầm non Đà Lạt tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện

Top 5 Trường mầm non Đà Lạt tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện

by Nguyễn Thi
510 views
Trường mầm non THT Đà Lạt

Trường mầm non là nơi mà trẻ vui chơi, học tập và phát triển ở những năm đầu đời. Chính vì thế rất quan trọng khiến các bậc phụ huynh phải đắn đo, tìm hiểu để lựa chọn được một môi trường tốt nhất. Để san sẻ nỗi lo của các bậc phụ huynh khi con đến tuổi học mẫu giáo. DaLat Magazine sẽ tổng hợp giúp bạn những trường mầm non Đà Lạt đạt chất lượng.

THT – Trường Mầm non Song ngữ Đà Lạt

Địa chỉ đầu tiên nằm trong top những trường mẫu giáo tại Đà Lạt tốt nhất đó chính là trường Mầm non Song ngữ THT. THT tạo ra một môi trường học tập chất lượng, áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến và gần gũi với các em học sinh. Giúp các em vừa học, vừa chơi, phát huy tối đa sức khỏe và trí óc nhất.

Trường mầm non THT Đà Lạt

Điều khiến các bậc phụ huynh yêu thích khi cho con em học ngôi trường này đó chính là được tiếp cận, học tập song ngữ từ rất sớm. Bên cạnh đó là những lớp kỹ năng thực tiễn khác nhau. Đội ngũ giáo viên tâm huyết sẽ luôn đồng hành cùng trẻ trong suốt những năm học mẫu giáo tại trường. Những ai có con em tới tuổi học mẫu giáo thì có thể cân nhắc môi trường học này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu quy hoạch C5, Nguyễn Trung Trực, phường 4, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 829 919
 • FB: https://www.facebook.com/thtmamnonsongngu
 • Website: http://thtkindergarten.edu.vn/

Xem thêm: Các trung tâm ngoại ngữ tại Đà Lạt

Trường Mầm non Anh Đào – Trường Mầm non Đà Lạt chất lượng

Trường mầm non Anh Đào là địa chỉ không còn quá xa lạ đối với người dân thành phố Đà Lạt. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng vì chất lượng giáo dục tốt cùng chế độ chăm sóc trẻ toàn diện. Ngoài chất lượng giáo dục thì trường Anh Đào còn được đánh giá cao vì đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Bao gồm những phòng học rộng rãi, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học. 

Trường mầm non Anh Đào Đà Lạt

Trường còn có sân vườn thoáng đãng, trồng nhiều cây xanh. Khu vực cho trẻ vui chơi, hoạt động ngoài trời,…. Trẻ theo học tại trường được phân thành nhiều khối như khối mẫu giáo, lớp nhà trẻ. Như vậy sẽ có những chương trình học phù hợp dành cho độ tuổi của các em. Đây chắc chắn là một trong những trường mầm non Đà Lạt tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Đường Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0633 823 823
 • FB: https://www.facebook.com/mnanhdao

Xem thêm: Các shop quần áo trẻ em Đà Lạt

Trường Mầm Non Song Ngữ Little Pine

Môi trường giáo dục đầu đời dành cho trẻ rất quan trọng. Giai đoạn này giúp trẻ tiếp cận với cách giáo dục cũng như cách phát triển của con sau này. Thấu hiểu được lo lắng của các bậc phụ huynh. Trường mầm non Song Ngữ Little Pine ra đời nhằm mang đến một môi trường học tập tốt nhất dành cho trẻ.

Trường Mầm Non Song Ngữ Little Pine

Trường sở hữu các chương trình học dành cho trẻ nhiều độ tuổi. Bên cạnh đó còn trang bị hệ thống phòng học nhiều chức năng. Bé sẽ được học tập tại phòng nghệ thuật, tha hồ vui chơi tại phòng vận động. Phòng khoa học, phòng kĩ năng giúp trẻ phát huy trí óc và sức sáng tạo. Ba mẹ yên tâm khi cho con theo học tại trường nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0911 782 168
 • FB: https://www.facebook.com/littlepinedalat
 • Website: http://littlepine.edu.vn/

Xem thêm: Danh sách nhà sách tại Đà Lạt

Trường Mầm Non Đà Lạt Hiển Linh

Trường Mầm non Hiển Linh là một trong những trường mẫu giáo ra đời sớm nhất. Trải qua quá trình hoạt động dần dần được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản cùng những chương trình học được biên soạn phù hợp cho trẻ từng lứa tuổi. Giúp trẻ được học tập và phát triển trong một môi trường vui vẻ, thân thiện,…

Trường mầm non Hiển Linh

Trường Hiển Linh ngoài dạy học, chăm sóc trẻ còn đầu tư các môn học cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bao gồm các bộ môn như Ngoại ngữ, vẽ, múa, đàn, thể dục nhịp điệu,…. Những hoạt động này không những giúp các em được thoải mái tham gia mà còn hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển thể chất và trí óc. Trường đã nhận được nhiều chứng nhận về dạy và học. Từ lâu đã trở thành trường mầm non Đà Lạt được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Cô Giang, phường 9, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 811 480
 • FB: https://www.facebook.com/trường-mầm-non-hiển-linh-111722850333150

Trường Mầm Non 10 – Trường Mầm Non Đà Lạt tốt nhất

Rất nhiều các bậc cha mẹ thường hay đau đầu chọn trường cho con khi con đã đến tuổi học mẫu giáo. Một trong những trường mầm non đáng để học tập nhất tại Đà Lạt đó chính là trường Mầm Non 10. Ngôi trường này được đánh giá cao vì chất lượng dạy học tốt. Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục và tìm tòi những phương pháp dạy học tiên tiến nhất.

Những giáo viên yêu trẻ tại trường luôn đồng hành cùng những bạn nhỏ qua các chương trình học phù hợp. Giúp trẻ trang bị những kiến thức đầu đời để tiếp bước vào lớp 1. Đã có rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng cho con em học tập tại trường. Thế nên nếu bạn đang tìm trường mầm non cho con thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 đường Yersin, phường 10, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0633 822 796

Chọn trường mầm non cho con rất quan trọng cho sự phát triển của con sau này. Top 5 những trường mầm non Đà Lạt tốt nhất ở bài viết trên sẽ giúp ích cho ba mẹ.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!