Home Du Lịch Đà Lạt Hướng dẫn chụp ảnh đêm Đà Lạt sao cho lung linh

Hướng dẫn chụp ảnh đêm Đà Lạt sao cho lung linh

by Dalat Magazine
911 views
Chụp ảnh đêm Đà Lạt

Đà Lạt chụp ảnh đêm sao cho lung linh, bạn đã từng suy nghĩ, sao ảnh người ta chụp đẹp thế, mình chụp ra lại không giống. Một lần tình cơ lang thang trên mạng, mình có đọc được một bài hướng dẫn của anh photo Đồng Ngô về cách chụp ảnh đêm Đà Lạt sao cho lung linh. Sau đây mình sẽ chia sẽ lại cho các bạn

1. Chuẩn bị ít đèn led

Các bạn có thể mua online trên các trang thương mại điện tử hoặc các tiệm bán đồ điện, các shop bán đồ phượt, nhớ là dùng pin dự phòng nhé. Đèn led sẽ tạo thêm phần lung lung huyền ảo hơn cho bức ảnh đấy

2. Thuê xe làm đạo cụ cho bộ ảnh chụp đêm Đà Lạt

Chụp ảnh đêm Đà Lạt lung linh

Thứ tiếp theo là phụ kiện trang trí, các bạn nên thuê một chiếc cub hoặc một chiếc xe cổ nào cũng được, miễn là chất chất đẹp xíu. Để hình về đêm Đà Lạt của bạn sáng tạo nhiều ý tưởng hơn. Các bạn có thể thuê ở trên mạng hoặc tới 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh nhé. Hoặc có thể nhờ các chủ homestay, khách sạn, hỏi sẽ được chỉ nha.

3. Cây tripod

Nếu chỉ đi 2 người, thì nên sắm cái này. Dù chụp bằng máy ảnh hay điện thoại thì đây là một dụng cụ không thể thiếu cho những bức ảnh về đêm. Ngoài chức năng ổn định hình ảnh thì tripod còn có thể dùng tự chụp trong trường hợp không có ai hỗ trợ.

4. Tìm địa điểm và thể hiện sáng tạo với những bức hình

Trong hình là dưới chân hòn bồ trại mát nhé. Từ trung tâm bạn di chuyển về trại mát hướng về nha trang khoảng 2km sẽ thấy ngay bên đường rất nhiều ý, tấp xe vào chụp thôi. Nếu bạn nào ngại đi xa, có thể thuê những khách sạn có view đẹp, ở phòng thôi cũng có thể chụp được rồi, không cần phải đi đâu, cách này chỉ áp dụng cho mấy bạn lười thôi nha. Chứ mình vẫn khuyến khích các bạn ra ngoài, vì Đà Lạt có nhiều cảnh đẹp lắm, không đi thì phí.

Nếu không thể tự chụp cho mình những tấm ảnh thì có thể tham khảo danh sách studio chụp ảnh đẹp tại đây

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Xem thêm: List địa điểm check in Đà Lạt đẹp

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!