Home Du Lịch Đà Lạt Khám phá Hồ Vô Cực Đà Lạt, địa điểm check-in khiến ai cũng xếp hàng

Khám phá Hồ Vô Cực Đà Lạt, địa điểm check-in khiến ai cũng xếp hàng

by Dalat Magazine
870 views
Hồ Vô Cực Đà Lạt

Hồ Vô Cực Đà Lạt là một trong những địa điểm check-in được du khách không những trong nước mà ngoài nước tìm đến nhiều nhất hiện nay. Địa điểm này hiện đang rất HOT làm mưa làm gió tại Đà Lạt khiến giới sống ảo đứng ngồi không yên. Cùng chúng tôi khám phá địa điêmr này có gì nhé.

Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Nhắc đến những địa điểm check-in ở Đà Lạt, thì cái tên Hồ vô cực không còn quá xa lạ gì, hầu như mọi du khách đến Đà Lạt du lịch đều biết. Mọi du khách lên mạng đều tìm các từ khóa như “đường đi đến Hồ Vô Cực ở Đà Lạt“, “Hồ Vô Cực Đà Lạt có gì“. Nhưng địa điểm này khá mới, cũng ít bài review về nó. Nên Dalat Magazine sẽ viết một bài chi tiết về địa điểm du lịch đang hot này.

Hồ Vô Cực ở Đà Lạt
Hồ Vô Cực, điểm check-in đang hot ở Đà Lạt

Hồ Vô Cực nằm bên trong đường hầm đất sét, khu hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm Đà Lạt tầm 10km. Trên đường vô đây, bạn sẽ gặp nhiều resort đẹp, và những rừng thông xanh, may mắn hơn khi đi trúng mùa dã quỳ nở, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những dải hoa dã quỳ mọc dài hai bên đường.

Địa điểm này là một tiểu cảnh cho du khách chụp hình gồm hai bức tượng đá lớn, nằm trên một chiếc hồ xa xăm không thấy bờ hướng ra hồ Tuyền Lâm, nên nơi đây được gọi là Hồ Vô Cực.

Trước đây, nơi đây chỉ có đường hầm đất sét, nhằm tạo ra sự mới mẻ, thu hút thêm lượt khách, nên Hồ Vô Cực mới được xây dựng. Hàng ngày có hàng trăm du khách tìm đến nơi đây để check-in, tạo ra những bức ảnh nghìn like.

Xem thêm: Những địa điểm du lịch đẹp ở Đà Lạt

Hồ Vô Cực
Muôn vàn kiểu chụp hình tại Hồ Vô Cực

Hướng dẫn đường đi đến Hồ Vô Cực

Nằm ở vị trí khá xa trung tâm, nên nơi đây khá khó tìm với nhiều người. Đến với Hồ Vô Cực có hai hướng.

Hướng thứ nhất, các bạn đi theo hướng đèo Prenn, chạy tầm 3km, thấy một ngã ba lớn, có các bảng chỉ dẫn vô các khu resort lớn như Edensee, Terracotta, SAM,… Ngoài ra nếu lỡ không tìm được đến ngã ba này thì hãy hỏi khu du lịch thác Datanla, ngã ba này nằm trên cổng khu Datanla 50m thôi.

Chạy tiếp đến gặp 2 cái ngã 3. Cái cái ngã 3 đầu tiên là rẻ phải, chạy tầm 500m dọc theo hồ, ngược về các bảng vô mấy khu resort nha, qua chùa Thiền Viện Trúc Lâm luôn. Tiếp theo, gặp cái ngã 3 lớn còn lại, các bạn chạy từ từ để ý sẽ có bảng chỉ đường vô khu đất sét nhé. Còn lại cứ chạy thẳng một đường là vô tới nơi. Muốn chắc nữa thì bật google maps tìm đường hầm điêu khắc nha.

Nếu các bạn đi hướng này, có thể kết hợp tham quan trong ngày luôn các điểm Thác Datanla, hồ Tuyền Lâm, Chùa Thiền Viện Trúc Lâm, ….

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc

Hướng thứ 2, từ trung tâm, các bạn đi theo đường Lê Hồng Phong rồi rẻ vào đường Triệu Việt Vương cứ thế mà chạy thẳng. Chỉ gặp một ngã 3 lớn duy nhất và rẻ phải đi thẳng tiếp là đến nơi.

Đi hướng này các bạn có thể ghé tham quan các điểm du lịch như Biệt thự Hằng Nga, Dinh 3, các quán cafe trên đường Triệu Việt Vương,…

Trên đây là những thông tin về Hồ Vô Cực được Dalat Magazine chia sẽ, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Xem thêm: Những địa điểm check-in Đà Lạt

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!