Đón bình minh Đà Lạt mùa cỏ hồng tháng 11

Khi đã lang thang và chụp hình, lui tới những địa điểm ăn uống đã quen thuộc, vào tháng 11 dã quỳ dần tàn, mùa cỏ hồng bắt đầu chớm nở, chắc chắn việc ngắm bình minh tại đồi cỏ hồng chính là một cách khác để tận hưởng vể đẹp của thành phố Đà Lạt? Đến Đà Lạt du lịch tháng 11, ắt hẳn điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là các rừng thông bạt ngàn,  cùng đồi cỏ hồng rộng bát ngát bao nguyên ngọn đồi, các ngày trời nắng lạnh miền cao nguyên và cảm giác “rét ngọt” mỗi khi chập choạng tối.

Thế nhưng, các bạn đã bao giờ thử cảm nhận tới đồi cỏ hồng ngắm nhìn một Đà Lạt rất khác vào lúc bình minh. Chỉ những người hay ngắm bình minh ở Đà Lạt mới hiểu, một Đà Lạt từ trên cao hướng mắt nhìn xuống những vạt đồi màu hồng của cỏ, kèm cảnh mây trắng bồng bềnh phủ quanh người như một dải lụa, tất cả sẽ tạo nên cảnh vậy tựa như một thiên đường trong mơ.

Tay trong tay ngắm nhìn đồi cỏ hồng lúc bình minh

Loại cỏ này mọc thành từng mảng bao phủ nguyên từng quả đồi. Cỏ này được nhiều người gọi với cái tên khác là cỏ tuyết. Đa số người dân nơi đây gọi một cái tên là đồi cỏ hồng. Để được ngắm nhìn những đồi cỏ  tuyệt đẹp này, các bạn hỏi đường tìm đến Suối vàng là sẽ gặp ngay. Và phải đi thật sớm thì mới đẹp nhé.

Mùa cỏ hồng Đà Lạt tháng 11

Loài cỏ hồng này chỉ có đặc trưng riêng khu suối vàng này mới có. Đến Đà Lạt để tham quan mùa cỏ hồng tận mắt chiêm ngưỡng những triền cỏ tuyết đẹp, nối tiếp mọc thành mảnh bao quả đồi. Các bạn có thể search google maps để tìm đường cho chính xác nhé

Địa chỉ: Đường DT725, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng

Xem thêm: Những điểm tham quan nổi tiếng Đà Lạt

Bài viết liên quan

Top 3 nông trại Đà Lạt nhất định phải ghé thăm tại thành phố sương mù

Khám phá Nhà Ga Xe Lửa Đà Lạt – Kinh nghiệm, giá vé mới nhất

Mùa mưa Đà Lạt có gì đẹp? Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt vào mùa mưa